Các quy định

Điều khoản sử dụng

Trang seoulista.co là website chính thức của Công ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista (gọi tắt là Seoulista) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107949129 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp lần đầu ngày 07/8/2017, chỉnh sửa thay đổi lần thứ nhất ngày 13/4/2018.

Để có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Seoulista.

Xem chi tiết

Chính sách bảo mật

Seoulista cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được mã hóa và chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Xem chi tiết

Chính sách mua hàng

Quý khách có thể đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản để thực hiện mua hàng trên website của Seoulista. Trước khi mua hàng, quý khách vui lòng đọc kĩ các điều khoản sử dụng của chúng tôi để có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết

Chính sách giao hàng

Trong vòng 12h kể từ lúc quý khách nhận được cuộc gọi/tin nhắn/email xác nhận đơn hàng thành công.

Xem chi tiết

Hotline: 024 6327 8599
9am – 9pm (thứ 2 – Chủ nhật)

Email[email protected]

seoulista-logo-dark
Đăng ký nhận bản tin email từ Seoulista

Seoulista Vietnam

Seoulista – là một công ty đi theo mô hình “Best Selected”, tức là lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất từ các thương hiệu được đánh giá cao tại Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

seoulista - thông báo Bộ công thươngCông ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista Việt Nam. Địa chỉ: 380 phố Đội Cấn, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Email: [email protected]. Số ĐKKD: 0107949129 – Ngày cấp: 07/08/2017, được sửa đổi lần thứ nhất, ngày 13/04/2018. Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.