Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân

 1. Seoulista cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được mã hóa và chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 2. Khi quý khách đăng ký tài khoản mua hàng trên trang www.seoulista.co, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  — Họ và tên
  — Số điện thoại liên lạc
  — Nơi làm việc
  — Email
  — Địa chỉ giao hàng

 3. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  —Giao hàng cho quý khách đã mua tại Seoulista.co
  —Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  —Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  —Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

 • Seoulista.co có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách bảo mật này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Hotline: 024 6327 8599
9am – 9pm (thứ 2 – Chủ nhật)

Email[email protected]

seoulista-logo-dark
Đăng ký nhận bản tin email từ Seoulista

Seoulista Vietnam

Seoulista – là một công ty đi theo mô hình “Best Selected”, tức là lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất từ các thương hiệu được đánh giá cao tại Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

seoulista - thông báo Bộ công thươngCông ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista Việt Nam. Địa chỉ: 380 phố Đội Cấn, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Email: [email protected]. Số ĐKKD: 0107949129 – Ngày cấp: 07/08/2017, được sửa đổi lần thứ nhất, ngày 13/04/2018. Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.