Giới thiệu về Blog Thesoulmate.vn

Trong quá trình lựa chọn các sản phẩm để mang về Việt Nam, Seoulista đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Từ những sản phẩm mới toanh chưa có trên thị trường Việt Nam, cho đến những sản phẩm đã có tiếng tăm trên thế giới, đều mang lại cho các cô gái trẻ của Seoulista những cảm giác mới mẻ, một chút tò mò và một chút mong đợi bởi đối với Seoulista, tìm được một sản phẩm tốt từ thành phần đến bao bì để “khoe” với các bạn là một thành công.

Và The Soulmate đã ra đời từ đó, như một “trang nhật ký” lưu lại những cảm nhận, những đánh giá về những điều tuyệt vời xung quanh cuộc sống của các cô gái trẻ, đầy lửa nhiệt huyết của Seoulista về K-beauty. Cái tên “The Soulmate” được lấy cảm hứng từ “Seoul” – Thủ đô Hàn Quốc bởi nó có phát âm gần với từ “Soul” (tâm hồn) trong Tiếng anh. Bởi The Soulmate hy vọng sẽ trở thành người bạn thân, luôn bên cạnh các bạn, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của các bạn, nói chuyện với nhau về những bí kíp làm đẹp và tận hưởng cuộc sống theo cách mà những cô gái trẻ lựa chọn.

Your Soulmate!

Hotline: 024 6327 8599
9am – 9pm (thứ 2 – Chủ nhật)

Email[email protected]

Photo by BRDNK Production on Unsplash

seoulista-logo-dark
Đăng ký nhận bản tin email từ Seoulista

Seoulista Vietnam

Seoulista – là một công ty đi theo mô hình “Best Selected”, tức là lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất từ các thương hiệu được đánh giá cao tại Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

seoulista - thông báo Bộ công thươngCông ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista Việt Nam. Địa chỉ: 380 phố Đội Cấn, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Email: [email protected]. Số ĐKKD: 0107949129 – Ngày cấp: 07/08/2017, được sửa đổi lần thứ nhất, ngày 13/04/2018. Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.