Các hình thức thanh toán

Hình thức 1: Chuyển khoản

Quý khách vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng + phí vận chuyển vào một trong các số tài khoản dưới đây, sau đó Seoulista sẽ tiến hành giao hàng.

Techcombank - Seoulista.co

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Khánh Ly
  • Số tài khoản: 19031892353021
  • Chi nhánh/PGD: Đông Đô, Hà Nội

Hình thức 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với khách hàng có đơn hàng giao trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý! Nếu quý khách đặt hàng với hình thức COD mà không nhận hàng và thanh toán theo đúng thời gian quy định của công ty giao hàng, tài khoản của quý khách sẽ bị khoá và không thể tiếp tục mua hàng trên trang web của Seoulista trong 12 tháng.

Tham khảo phí vận chuyển của Seoulista tại trang Chính sách vận chuyển

seoulista-logo-dark
Đăng ký nhận bản tin email từ Seoulista

Seoulista Vietnam

Seoulista – là một công ty đi theo mô hình “Best Selected”, tức là lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất từ các thương hiệu được đánh giá cao tại Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

seoulista - thông báo Bộ công thươngCông ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista Việt Nam. Địa chỉ: 380 phố Đội Cấn, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Email: [email protected]. Số ĐKKD: 0107949129 – Ngày cấp: 07/08/2017, được sửa đổi lần thứ nhất, ngày 13/04/2018. Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.