Đổi trả hàng hóa

Mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp là mặt hàng có tính chất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường (nắng nóng, nhiệt độ…) và hạn sử dụng thay đổi sau khi mở nắp, do đó Seoulista áp dụng các hạn chế trả hàng đối với mặt hàng này. Mong khách hàng đọc kĩ hướng dẫn đổi trả sản phẩm và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại website của Seoulista.

Tôi có thể đổi sản phẩm trong trường hợp nào?

Seoulista trả lời:

Seoulista chỉ đồng ý đổi sản phẩm trong trường hợp lỗi từ phía Seoulista hoặc lỗi do nhà sản phẩm, bên vận chuyển như:

  • Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (lỗi về kỹ thuật, thiết kế) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, nứt vỡ v.v.).

Lưu ý! Seoulista không hoàn tiền thừa cho sản phẩm có giá trị thấp hơn, với sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng thanh toán thêm phần chi phí phát sinh.

Sản phẩm nào được chấp nhận đổi?

Trả lời:

Đối với trường hợp Seoulista giao hàng sai thông tin, mẫu mã so với đơn đặt hàng, Seoulista sẽ đổi sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn về lượng, còn nguyên tem mác, không có dấu hiệu đã sử dụng, vỏ hộp không bị móp méo, đóng gói chuẩn (với các đơn hàng chuyển phát) và có hoá đơn mua hàng kèm theo.

Seoulista không chấp nhận đổi sản phẩm không đạt yêu cầu khi đổi trả.

Tôi có thể đổi sản phẩm trong thời gian bao lâu sau khi nhận hàng?

Seoulista trả lời:

Seoulista chấp nhận đổi hàng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng tối đa 2 giờ kể từ khi nhận hàng, căn cứ theo thời gian cập nhật giao hàng của đơn vị vận chuyển, đối với đơn hàng chuyển phát. Vì vậy, khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, và báo lại cho Seoulista sớm nhất có thể.

Các yêu cầu sau 2 giờ sẽ được Seoulista xem xét dựa trên hình ảnh sản phẩm được khách hàng cung cấp.

Tôi sẽ đổi sản phẩm như thế nào?

Seoulista trả lời:

Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng chụp ảnh hoặc quay video lại quá trình nhận hàng, bao gồm khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, khi mở gói hàng và báo lại Seoulista ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi.

Nếu xác định lỗi từ phía Seoulista, nhà sản xuất và đơn vị vận chuyển, khách hàng vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên vẹn và đạt chuẩn như ban đầu, sau đó đơn vị vận chuyển của Seoulista sẽ qua lấy lại hàng tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Seoulista sẽ gửi lại sản phẩm mới ngay khi nhận được và kiểm tra hàng hóa từ khách hàng

Ai sẽ chịu những chi phí phát sinh như phí vận chuyển, phí chuyển hoàn?

Seoulista trả lời:

Trong trường hợp lỗi từ phía Seoulista, nhà sản xuất và đơn vị vận chuyển, Seoulista sẽ chịu những chi phí phát sinh.

Tôi có thể đổi sản phẩm nếu đã sử dụng và cảm thấy không hợp không?

Seoulista trả lời:

Seoulista không chấp nhận đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Quý khách vui lòng xem xét, tìm hiểu kỹ thành phần sản phẩm cũng như trải nghiệm thực tế của những người đã từng sử dụng sản phẩm. Seoulista sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, vì vậy nếu có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên lạc với Seoulista để được tư vấn kỹ nhất.

.

Tôi có thể đổi sản phẩm khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng không?

Seoulista trả lời:

Seoulista không chấp nhận đổi trả đối với hóa đơn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Các bạn vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa và hạn sử dụng của sản phẩm trước khi thanh toán, để nếu sản phẩm có lỗi, chúng mình sẽ tiến hành đổi trả ngay tại cửa hàng trước khi kết thúc giao dịch.

.

.

Tôi có thể đổi sản phẩm khi áp dụng chương trình giảm giá không?

Các sản phẩm được mua trong đợt SALE đều không được đổi trả với bất cứ lý do nào. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hạn sử dụng cũng như tình trạng của sản phẩm trước khi mua hàng.

Tôi có thể trả lại sản phẩm và được hoàn lại số tiền đã thanh toán không?

Seoulista không chấp nhận trường hợp khách hàng yêu cầu trả lại sản phẩm và hoàn tiền vì bất kỳ lí do nào.

Trong trường hợp khác, quyết định của Seoulista sẽ là quyết định cuối cùng.

seoulista-logo-dark
Đăng ký nhận bản tin email từ Seoulista

Seoulista Vietnam

Seoulista – là một công ty đi theo mô hình “Best Selected”, tức là lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất từ các thương hiệu được đánh giá cao tại Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

seoulista - thông báo Bộ công thươngCông ty TNHH Mỹ phẩm Seoulista Việt Nam. Địa chỉ: 380 phố Đội Cấn, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Email: [email protected]. Số ĐKKD: 0107949129 – Ngày cấp: 07/08/2017, được sửa đổi lần thứ nhất, ngày 13/04/2018. Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.